Lạp xưởng Tây Bắc

Lạp xưởng gác bếp hay còn gọi là lạp xưởng hun khói (lạp sườn xông khói) vốn là món ăn truyền thống của người Thái đen, người Nùng và một số dân tộc khác vùng Tây Bắc. Mỗi dân tộc có cách làm lạp xưởng khác biệt nhưng vẫn là loại lạp xưởng tươi làm từ ruột non và thịt lợn có mùi khói, chua đặc trưng.

Lạp xưởng hun khói

Miếng lạp sườn ngấm đủ gia vị, giòn sậm sựt thấm mùi khói của xứ hoa ban đã chinh phục mọi thực khách khó tính nhất, đó là lạp sườn Cao Bằng. Không quá quá ngạc nhiên khi lạp xưởng gác bếp đã trở thành món quà mỗi dịp Xuân về.

Lạp xưởng hun khói

Lạp xưởng tây bắc được nhồi căng có độ bóng mà không làm rách ruột non. Lạp xưởng được đem đi phơi 2 – 3 nắng, buộc lại từng đoạn, treo lên gác bếp để làm lạp xưởng hun khói hay còn gọi lạp sườn gác bếp. Lạp xưởng gác bếp Tây Bắc vị ngon thơm béo ngậy, lạp xưởng gác bếp thuyết phục mọi thực khách khó tính nhất.

Đã qua Tây Bắc nên thử lạp sườn cao bằng này, hương vị của lạp xưởng gác bếp có thể làm người ta nhớ mãi không quên. Lạp xưởng Tây Bắc gác bếp – Lạp sườn Cao Bằng được chế biến theo công thức truyền thống của người dân tộc Thái Đen – Lạp xưởng tươi.

Lạp xưởng gác bếp Tây Bắc

Thông tin sản phẩm

Khuyến mại đặc biệt

  • Với đơn hàng >500k: Quý khách được FREESHIP
  • Chuyển hàng toàn quốc, thanh toán sau
  • Cam kết hàng chất lượng và giá tốt nhất
  • Không có chất bảo quản chuẩn sạch.

Tìm kiếm tour & sản phẩm

Lý do chọn chúng tôi ?

  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Dịch vụ trọn gói di chuyển và lưu trú
  • Bảo hiểm du lịch đi kèm miễn phí

Đặt lịch

Tour du lịch

Sản phẩm

Tin tức mới

Sản phẩm liên quan

Lạp xưởng Tây Bắc

Nhân lạp xường được dùng loại thịt nửa nạc nửa mỡ rửa sạch rồi lọc bỏ lớp bì, thái thành miếng nhỏ sau mang ướp muối, đường, bột ngọt, rượu, nước gừng, và một số gia vị đặc trưng của vùng núi rừng Tây bắc.

500.000₫

Lạp xưởng Tây Bắc

Nhân lạp xường được dùng loại thịt nửa nạc nửa mỡ rửa sạch rồi lọc bỏ lớp bì, thái thành miếng nhỏ sau mang ướp muối, đường, bột ngọt, rượu, nước gừng, và một số gia vị đặc trưng của vùng núi rừng Tây bắc.

500.000₫

Măng khô Tây Bắc

Măng khô Tây Bắc là một trong những đặc sản được nhiều thực khách yêu chuộng. Sản phẩm được làm từ những búp măng, qua công đoạn rửa, gọt, luộc,… đúng kỹ thuật tạo ra những sợi dai giòn.

215.000₫